Bạn đã bao giờ cần thực hiện chuyển đổi video nhanh chóng mà không cần khởi chạy ứng dụng chỉnh sửa video toàn diện chưa? tin tôi đi, tôi đã ở đó hết lần này đến lần khác và thật là nặng nề khi phải trải qua quá trình sử dụng một công cụ rõ ràng là phức tạp hơn để thực hiện một công việc thực sự đơn giản.

viDrop là một công cụ nhỏ gọn gàng nhằm mục đích làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn về mặt này. Rõ ràng là từ trang web của họ; viDrop is free video transcoding software for GNU/Linux and Windows operating systems. With its help, you can easily convert your favorite movies or videos into format, playable on your Smarthone, Tablet, MID, Portable Media Player etc.

Hơn nữa, bản chất tối giản của viDrop không ngăn nó thêm một số tính năng tiện lợi để chuyển đổi dễ dàng cơ bản tổng thể.

Ứng dụng phục vụ cho những điều sau

  • Hỗ trợ codec và định dạng tệp mở rộng.
  • Chuyển đổi DVD ở bất kỳ định dạng có thể hỗ trợ nào bạn thích để bạn có thể xem video hoặc phim trên thiết bị di động của mình.
  • Hỗ trợ nhúng phụ đề video – hữu ích khi thiết bị của bạn không hỗ trợ phụ đề
  • Hỗ trợ các cài đặt trước do người dùng xác định với các cài đặt hạn chế, vì vậy bạn có thể lưu các cài đặt yêu thích của mình để sử dụng sau
  • Áp dụng các bộ lọc video khác nhau – thay đổi kích thước / cắt, làm sắc nét, làm mờ, khử xen kẽ (thuận tiện khi chuyển đổi DVD)
  • Hỗ trợ đa nền tảng – GNU / Linux và Windows

Bên cạnh tất cả những điều đó, viDropbased on the well-known mplayer/mencoder engine và sử dụng GNU General Public License 3. Hơn nữa, nó là created entirely with the aid of free software programs – Python, GTK, GIMP, GEdit.

Cài đặt viDrop trong Linux

viDrop có sẵn dưới dạng biên dịch trước debDebian, Ubuntu và các hệ thống tương tự (tải xuống here).

Đối với các hệ thống Linux khác, bạn có thể tải xuống gói nén here mà sau đó bạn có thể giải nén và chạy viDrop thực thi (như bên dưới) bạn sẽ tìm thấy bên trong từ terminal hoặc chỉ cần đánh dấu là tệp thực thi từ các thuộc tính của tệp và sau đó nhấp đúp để chạy.

$ vidrop-simple.py

bộ chuyển mã vidrop

vidrop nâng cao

vidrop nâng cao

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt viDrop bằng ppa được cung cấp bởi eMcE ai là độc giả thường xuyên của Tecmint.

sudo add-apt-repository "deb http://download.learnfree.eu/repository/skss"
wget http://download.learnfree.eu/r... -q -O- | sudo apt-key add -
sudo apt-get update
sudo apt-get install vidrop

Đáng chú ý là viDrop phụ thuộc Python. Tóm lại, viDrop chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy thử vì nó chắc chắn xứng đáng với thời gian.