Twake là một không gian làm việc cộng tác mã nguồn mở hiện đại cho phép bạn giữ tất cả dữ liệu của mình ở một vị trí tập trung và quản lý các dự án của bạn bằng một giao diện người dùng duy nhất có hỗ trợ tích hợp cho tất cả các công cụ cộng tác yêu thích của bạn.

Giao diện người dùng đẹp mắt của nó mang lại trải nghiệm người dùng phong phú, dễ làm quen với việc bạn sử dụng nó để trò chuyện với nhóm của mình, quản lý tác vụ, quản lý sự kiện bằng lịch hay lưu trữ tệp.

Có tài liệu trực tuyến theo phong cách hiện đại để hỗ trợ các nhà phát triển và người dùng có trải nghiệm tốt nhất có thể và tính năng cộng tác viên bên ngoài cho phép các kênh thảo luận chuyên biệt, nơi các thành viên Twake và những người không phải là thành viên có thể cộng tác trong các dự án đồng thời. Hơn hết, bạn có thể sử dụng nó miễn phí, đăng ký gói trả phí của nó hoặc tự lưu trữ nó giống như bạn làm với OwnCloud và NextCloud.

Liên quan đến bảo mật, Twake xử lý dữ liệu người dùng một cách tôn trọng và nỗ lực để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn an toàn bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu được mã hóa mà chỉ bạn mới có thể quyết định ai có quyền truy cập. Cơ sở dữ liệu cũng được lưu trữ ở Châu Âu và sử dụng các chính sách dữ liệu tuân thủ GDPR.

Tất cả các chuyển giao được thực hiện bằng cách sử dụng HTTPS/SSL và end-to-end WebSockets và không kém phần quan trọng, bạn có thể chọn tự lưu trữ Twake trên các máy chủ của riêng mình bằng cách sử dụng ưu đãi tại chỗ của công ty và Docker.

Các tính năng trong Twake

 • Giao diện người dùng / Giao diện người dùng đẹp, hiện đại.
 • Phần mềm mã nguồn mở. Mã nguồn có sẵn trên GitHub.
 • Phần mềm miễn phí với gói định giá cho các thành viên cao cấp.
 • Lưu trữ và quản lý tài liệu.
 • Tạo danh sách việc cần làm.
 • Tạo và quản lý các dự án bằng phương pháp Kanban (nhãn, nhiệm vụ phụ, thời hạn, v.v.)
 • Chia sẻ lịch.
 • Hợp tác nhóm về tài liệu.
 • Hội nghị truyền hình và các kênh thảo luận giống như slack.
 • Các kênh chuyên biệt để cộng tác với những người không phải là thành viên Twake
 • Có sẵn trên Linux, Mac, Windows, iOS và Android.
 • Hỗ trợ tích hợp cho các ứng dụng của bên thứ 3, ví dụ như Giphy và Jitsi.
 • Tài liệu trực tuyến.
 • Diễn đàn / cộng đồng người dùng.

Với tài khoản người dùng miễn phí, bạn có quyền truy cập vào danh sách tính năng tiêu biểu: 5 thành viên, tin nhắn không giới hạn, lịch sử tin nhắn không giới hạn, 1GB dung lượng lưu trữ và hỗ trợ email.

Chi phí gói Chuẩn đã trả 6€/người dùng khi thanh toán hàng năm và 7.20€ khi thanh toán hàng tháng. Nó cung cấp các thành viên và tin nhắn không giới hạn, tích hợp cao cấp, hỗ trợ qua điện thoại, cộng tác viên khách và 10GB dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn muốn tận dụng ưu đãi tại chỗ của họ, hãy liên hệ trực tiếp với Twake hoặc chỉ cần yêu cầu một bản demo qua trang web. Nếu bạn muốn tự mình lưu trữ Twake nhưng không quen thuộc với quy trình này, thì tài liệu trực tuyến của nó chính là người bạn của bạn.

Cài đặt Twake cho Linux

Twake cam kết mạnh mẽ với cộng đồng nguồn mở và đã được thiết kế để trở thành một nền tảng hợp tác có đạo đức, cởi mở và minh bạch. Điều này hiện đã dẫn đến phần mềm độc quyền mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng của chúng tôi. Với tinh thần phần mềm nguồn mở, tất cả mọi người đều được hoan nghênh đóng góp cho cộng đồng trên GitHub.

Suy nghĩ của bạn về điều gì Twake? Có nền tảng cộng tác nào đã chiếm được cảm tình của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, đừng quên like, share bài viết này nếu thấy hay nhé.