FossMint có một danh sách tốt các ứng dụng tổ chức chất lượng theo phong cách độc đáo với các tiêu đề như Copyu, Takswarrior và Zenkit ToDo nhưng có một ứng dụng đã xa tầm với của người dùng Linux và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng cuối cùng nó đã có sẵn cho người dùng trên nền tảng GNU / Linux.

Todoist là một ứng dụng quản lý dự án và nhiệm vụ được thiết kế để cho phép người dùng theo dõi các nhiệm vụ của họ một cách đáng tin cậy cũng như sắp xếp, phân tích, lập kế hoạch và cộng tác trong các dự án một cách dễ dàng.

Cho đến khi công ty phát hành phiên bản bao bọc điện tử có thể chạy trên nền tảng Linux, Todoist không có sẵn cho hầu hết những người đam mê mã nguồn mở. Điều tốt là bây giờ nó đã có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron, tất cả các tính năng cũng vậy! Điều thú vị nữa là nó có khả năng hoạt động ngoại tuyến nên người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi trong túi hoặc ba lô.

Là một ứng dụng năng suất miễn phí, bạn sẽ thấy Todoist hoạt động dễ dàng vì quảng cáo đẹp mắt và giao diện người dùng không lộn xộn. Gói miễn phí cho phép tối đa 5 người cho mỗi dự án trong tổng số 8 dự án.

Các tính năng trong Todoist

  • Ứng dụng Freemium với bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho phiên bản cao cấp.
  • Giao diện người dùng đầy màu sắc, có tổ chức, tối giản.
  • Có sẵn trên macOS, Linux, Windows, Android, iOS.
  • Đặt lời nhắc và nhiệm vụ định kỳ.
  • Tích hợp lịch để lập kế hoạch.
  • Hỗ trợ thông báo.
  • Hỗ trợ chủ đề, chế độ xem nhiệm vụ, đoạn mã.
  • Hình ảnh hóa năng suất và nhật ký hoạt động.
  • Hỗ trợ cộng tác nhóm.
  • Hỗ trợ tích hợp cho Dropbox, Zapier, IFTTT, v.v.

Trong phiên bản cao cấp có giá $4 mỗi tháng và $3 mỗi tháng khi được lập hóa đơn hàng năm, Todoist có nhật ký hoạt động, hình ảnh hóa năng suất, nhãn và bộ lọc, sao lưu tự động, quản lý tác vụ phù hợp, bộ lọc tùy chỉnh và lên đến 300 dự án với 25 người cho mỗi dự án.

Phiên bản Business hướng tới các nhóm có tính năng lên đến 500 dự án cho mỗi người dùng với tối đa 50 người cho mỗi dự án. Cùng với tất cả các tính năng trong gói cao cấp, nó cung cấp hộp thư đến cho nhóm, vai trò quản trị và thành viên, thanh toán nhóm và hỗ trợ ưu tiên. Nó có giá $6 mỗi tháng và $5 mỗi tháng khi được lập hóa đơn hàng năm.

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hoặc tổ chức phi lợi nhuận, Todoist có các chương trình giảm giá đáng kể cho các nhà giáo dục, sinh viên và các tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện.

Tải xuống Todoist trên Snapcraft

Đó là tất cả nội dung của bài viết hôm nay! Nếu bạn đang thắc mắc điều gì đừng quên để lại bình luận ở bên dưới. Vui lòng Like và Chia sẻ ủng hộ website nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé.