Ngày cuối cùng cũng đã đến, Samsung bắt đầu chương trình beta One UI 5.0 cho những người dùng Samsung Galaxy S22 muốn thử nghiệm Android 13. Và vì chương trình beta One UI 5.0 hiện đã được mở nên bất kỳ ai có thiết bị đủ điều kiện đều có thể tham gia chương trình beta . , Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách tham gia chương trình One UI 5.0 beta trên điện thoại Samsung.

Bản One UI 5.0 Beta dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng trước, nhưng sau một thời gian trì hoãn, Samsung cuối cùng đã mở chương trình One UI 5.0 beta cho dòng Galaxy S22. Hiện tại, bản beta One UI 5.0 đã có sẵn cho Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra.

May mắn thay, Samsung cho phép tất cả người dùng Samsung của mình làm theo cùng một quy trình để đăng ký hoặc tham gia chương trình One UI beta trên bất kỳ điện thoại Samsung nào. Và do đó, hướng dẫn này sẽ hoạt động cho tất cả các điện thoại Samsung đủ điều kiện tham gia chương trình One UI 5.0 beta.

Đăng ký Chương trình One UI 5.0 Beta

Chương trình beta One UI 5.0 cho dòng Galaxy S22 hiện đang có ở Đức, nhưng cũng sẽ sớm mở rộng sang các khu vực khác. Vì vậy, để xác nhận xem One UI 5.0 beta có khả dụng trên thiết bị của bạn và ở khu vực của bạn hay không, bạn có thể thử một vài bước đầu tiên bên dưới.

Samsung đã đề cập rằng hiện tại, chỉ có biến thể mở khóa có sẵn cho One UI 5.0 Beta, nhưng nếu bạn có biến thể bị khóa nhà cung cấp dịch vụ, bạn vẫn có thể thử các bước sau để xác nhận xem nó có sẵn cho điện thoại của bạn hay không.

Bước 1: Mở Samsung Install nếu không có trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ tìm thấy Một giao diện người dùng 5.0 biểu ngữ beta ở trên cùng nếu điện thoại của bạn đủ điều kiện cho chương trình beta. Và nếu nó không có sẵn trong biểu ngữ, thì hãy nhấn vào biểu tượng thông báo để kiểm tra các biểu ngữ bị bỏ sót.

Bước 3: Bây giờ khi bạn tìm thấy biểu ngữ, hãy nhấn banner và nhấn enroll 

Tham gia Chương trình One UI 5 Beta

Bước 4: Nó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên, chạm vào Continue

Bước 5: Bây giờ nó sẽ hiển thị Rút có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công cho One UI 5.0 Beta .

Tải xuống và cài đặt One UI 5 Beta

Sau khi tham gia chương trình One UI 5.0 beta, hãy đợi vài phút và sau đó bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công. Trước khi cập nhật, tôi khuyên bạn nên sao lưu thiết bị của mình và sạc nó đến 50%.

Bước 1: Đảm bảo điện thoại của bạn được kết nối Internet và truy cập Settings.

Bước 2: Đi tới Software Update> DownloadInstall

Bước 3: Bây giờ nó sẽ hiển thị Android 13 dựa trên One UI 5.0 bản cập nhật beta bạn có thể cài đặt trên điện thoại của mình.

Tham gia Chương trình One UI 5 Beta

Sau khi cài đặt bản beta đầu tiên, bạn sẽ nhận được OTA cập nhật cho các bản cập nhật beta mới cho đến khi bạn Rút tiền khỏi chương trình beta. Nếu bạn muốn quay trở lại Một giao diện người dùng 4.0 xây dựng thì bạn sẽ cần phải đặt lại điện thoại của mình.

Tham gia Một giao diện người dùng 5.0 beta rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đợi chương trình beta đến với kiểu máy và khu vực của bạn. Và sau đó chỉ cần đăng ký thông qua Thành viên Samsung .

Trên đây là cách tải xuống và cài đặt chương trình One UI 5.0 Beta trên điện thoại Samsung [Detail]. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy helpfulhelp.net biết trong các ý kiến. helpfulhelp.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.