Nếu bạn luôn muốn có một dịch vụ phát trực tuyến mang lại cho bạn những lợi ích khi xem các chương trình, bộ phim và môn thể thao yêu thích của mình, thì đó phải là Disney Plus. Disney + là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem một số lượng lớn các chương trình và nội dung với gói đăng ký hàng tháng là $ 7,99 hoặc bạn có thể sử dụng gói hàng năm là $ 79,99. Dịch vụ này cho phép bạn xem nội dung của nó trên một số thiết bị hiện có và hôm nay chúng ta sẽ xem xét cách xem Disney Plus trên TV thông minh Hisense.

Hisense là thương hiệu TV thông minh đã và đang sản xuất TV thông minh cho người tiêu dùng trên nhiều phạm vi ngân sách khác nhau. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, sẽ luôn có một TV thông minh Hisense. Và, bạn có thể chọn giữa việc nhận hệ điều hành VIDAA, hệ điều hành Android hoặc TV thông minh hỗ trợ hệ điều hành Roku. Do bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, quy trình tải ứng dụng Disney + sẽ hơi khác một chút tùy thuộc vào hệ điều hành. Vì vậy, đây là hướng dẫn về cách tải ứng dụng Disney + trên TV thông minh Hisense của bạn.

Cách tải xuống ứng dụng Disney Plus trên Hisense Smart TV [Compatible]

Bây giờ, có ba cách khác nhau mà bạn có thể làm theo tùy thuộc vào hệ điều hành của TV thông minh Hisense của bạn. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một cách cho phép bạn phát trực tuyến nội dung Disney + nếu TV Hisense của bạn không hỗ trợ ứng dụng Disney Plus.

Disney + trên Hisense Roku TV

Nếu bạn có TV Hisense Roku đang chạy trên phiên bản Roku OS mới nhất hiện có, bạn có thể làm theo các bước sau để tải xuống ứng dụng Disney +.

 1. Bật nguồn Hisense Roku TV của bạn và kết nối nó với Internet.
 2. Bây giờ, hãy nhấn nút Trang chủ trên điều khiển từ xa và chọn Kênh truyền trực tuyến.
 3. Bạn có thể tìm kiếm Kênh Disney Plus hoặc chỉ cần duyệt qua các kênh cho đến khi bạn tìm thấy nó.
 4. Chọn Disney + khi bạn tìm thấy nó bằng cách nhấn nút OK trên điều khiển từ xa.
 5. Và cuối cùng, chọn Thêm kênh. Kênh Disney + hiện sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trên Hisense Roku TV.

Disney + trên Hisense VIDAA OS TV

Ứng dụng Disney + chỉ được hỗ trợ trên một số TV Hisense chạy hệ điều hành VIDAA. Nếu bạn có TV thông minh hỗ trợ hệ điều hành Hisense VIDAA từ năm 2017 và đang chạy hệ điều hành VIDAA 2.5 trở lên, bạn có thể xem Disney Plus trên TV thông minh Hisense của mình. Trong trường hợp này, ứng dụng Disney + sẽ hiển thị ngay trên màn hình chính của Hisense VIDAA OS TV của bạn. Chỉ cần điều hướng và chọn ứng dụng Disney + để khởi chạy và phát trực tuyến nội dung yêu thích của bạn ngay lập tức.

Disney + trên Hisense Android TV

Hisense cũng có một loạt TV thông minh chạy trên hệ điều hành Android TV của Google. Vì vậy, nếu bạn có Android TV Hisense, đây là cách bạn có thể tải Disney + trên TV thông minh.

cách tải ứng dụng Disney plus trên TV thông minh hisense
 1. Bật TV Android của bạn và mang theo điều khiển TV bên mình. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng TV được kết nối với mạng WiFi.
 2. Trên màn hình chính của TV, hãy sử dụng điều khiển từ xa để điều hướng và chọn tùy chọn Ứng dụng.
 3. Khởi chạy ứng dụng Cửa hàng Google Play và chọn thanh tìm kiếm ở trên cùng.
 4. Nhập Disney + và chọn ứng dụng từ kết quả được hiển thị.
 5. Bây giờ, hãy chọn cài đặt.
 6. Giờ đây, ứng dụng sẽ được tải xuống TV của bạn và bạn có thể phát trực tuyến Disney + ngay lập tức trên Android TV Hisense của mình.

Cách xem Disney Plus trên TV thông minh Hisense không được hỗ trợ

Nếu bạn có TV thông minh Hisense cũ hơn không hỗ trợ ứng dụng Disney +, bạn có thể làm theo ba phương pháp khác nhau mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới.

Kết nối thanh truyền trực tuyến hoặc hộp phát trực tuyến

Bất kể TV của bạn đang chạy hệ điều hành nào hoặc cũ bao nhiêu, thanh truyền trực tuyến là một cách tuyệt vời để truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ mới nhất với một chi phí tối thiểu. Có các thiết bị như Apple TV, Roku Streaming Stick, Amazon FireStick hoặc Google Chromecast. Khi bạn mua bất kỳ thiết bị nào được đề cập ở trên, chỉ cần kết nối thiết bị đó với cổng đầu vào HDMI của TV và được cấp nguồn từ nguồn điện.

cách kết nối fire tv với samsung tv

Vì các thiết bị như vậy luôn được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất và có hỗ trợ ứng dụng Disney +, bạn có thể tải xuống và xem các chương trình cũng như bộ phim yêu thích của mình ngay lập tức.

Truyền Disney + từ Thiết bị di động của bạn

Cách thứ hai để xem Disney + trên TV thông minh Hisense không được hỗ trợ của bạn là chỉ cần sử dụng tùy chọn truyền không dây. Đây là cách tốt nhất để xem nội dung trên TV của bạn nếu TV của bạn không được hỗ trợ hoặc ngay cả khi ứng dụng không có sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Tv. Mặc dù tính năng này hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị Android, nhưng trong trường hợp là thiết bị iOS, TV của bạn cần được hỗ trợ Apple AirPlay 2. Hoặc nếu không, hãy tải xuống một ứng dụng trên TV của bạn để truyền thiết bị iOS của bạn tới TV Hisense.

 1. Kết nối thiết bị di động và TV Hisense của bạn với cùng một mạng WiFi.
 2. Bây giờ, hãy tải xuống ứng dụng Disney + trên Android hoặc iOS thiết bị. Tải xuống miễn phí.
 3. Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn.
 4. Chỉ cần chọn phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn muốn xem.
 5. Nhấn vào biểu tượng truyền hoặc biểu tượng Appel AirPlay ở đầu ứng dụng.
 6. Thiết bị của bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm màn hình không dây trên mạng WiFi.
 7. Khi bạn tìm thấy TV của mình, hãy chọn nó. Giờ đây, bạn có thể xem nội dung Disney + trên TV Hisense không được hỗ trợ của mình.

Sử dụng Bảng điều khiển trò chơi của bạn

Nếu bạn là người có Xbox hoặc bảng điều khiển PlayStation được kết nối với TV Hisense của mình, thì việc xem Disney Plus cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Disney + trên bảng điều khiển trò chơi của mình và chỉ cần đăng nhập để phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn. Bạn không phải lo lắng về việc TV thông minh Hisense của mình có hỗ trợ ứng dụng hay không hoặc vấn đề đó là nó đang chạy trên hệ điều hành nào.

Sự kết luận

Và đây là cách bạn có thể xem Disney Plus trên TV thông minh Hisense của mình. Cho dù ứng dụng có được TV thông minh của bạn hỗ trợ hay không, bạn có thể làm theo các cách để phát trực tuyến nội dung của ứng dụng đó ngay lập tức. Tất cả các phương pháp đều đơn giản và rất dễ dàng. Trên thực tế, những phương pháp này có thể được sử dụng cho hầu hết mọi ứng dụng khác mà bạn định phát trực tuyến trên TV thông minh Hisense của mình. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.