The Amazon Fire Stick như bạn đã biết là một thiết bị được sử dụng để xem các luồng yêu thích trên TV của bạn. Điều duy nhất bạn cần là Gậy lửa thiết bị, TV và kết nối WiFi. Bây giờ, một trong những điều khó chịu nhất là mặc dù Gậy lửa có thể được kết nối với mạng WiFi của bạn, nó chỉ từ chối nhận bất kỳ kết nối internet nào. Điều này có thể gây khó chịu, tuy nhiên, đó không phải là ngày tận thế vì có nhiều phương pháp khắc phục sự cố mà bạn có thể làm theo để khắc phục Que thăm lửa kết nối với WiFi nhưng không kết nối Internet.

Trong cách hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét các lý do khác nhau tại sao Gậy lửa được kết nối mạng nhưng không có internet. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các bước khắc phục sự cố khác nhau mà bạn cần làm theo để khắc phục sự cố này với Gậy lửa. Đọc để biết thêm chi tiết.

Lý do Firestick được kết nối với WiFi nhưng không có Internet

Chúng ta hãy xem xét các lý do khác nhau tại sao sự cố này có thể được gây ra, các phương pháp khắc phục sự cố đã được đề cập.

Độ mạnh WiFi yếu

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà rất nhiều người mắc phải bất kể thiết bị nào là khi thanh mạng ít hoặc yếu. Điều này có thể xảy ra khi bộ định tuyến của bạn được đặt theo cách có nhiều thứ cản trở nó hoặc có thể bộ định tuyến được đặt quá sâu bên trong tủ hoặc trong khu vực kín.

Các vấn đề về dịch vụ Internet

Bây giờ, ngay cả khi mọi thứ có thể hoàn toàn ổn, sự cố này vẫn có thể xảy ra. Đây là lúc bạn cần kiểm tra xem Internet của bạn có thực sự hoạt động hay không. Đôi khi, thời gian chết của mạng hoặc gián đoạn dịch vụ có thể là lý do tại sao Gậy lửa có thể được kết nối với bộ định tuyến nhưng không nhận được bất kỳ kết nối internet nào.

Các vấn đề liên quan đến VPN

Nếu bạn đang sử dụng VPN để truy cập nội dung trên Ngọn lửa Dính vào, có nhiều khả năng thiết bị của bạn không được kết nối với Internet. Có thể do máy chủ yếu mà VPN của bạn được kết nối.

Vấn đề về dịch vụ Fire Stick

Vì các thiết bị này chạy trên Của Amazon máy chủ, có thể có khả năng xảy ra nếu máy chủ gặp sự cố hoặc ngừng hoạt động để bảo trì hoặc nâng cấp, Gậy lửa thiết bị có thể không hoạt động.

Sửa lỗi Firestick kết nối với WiFi nhưng không có Internet

Bây giờ bạn đã biết điều gì có thể gây ra Gậy lửa để kết nối với mạng WiFi nhưng không kết nối được với Internet, đã đến lúc xem các phương pháp khắc phục sự cố khác nhau có thể giúp bạn khắc phục sự cố này với Amazon Fire Stick thiết bị.

Khắc phục # 1: Điều chỉnh vị trí bộ định tuyến của bạn

Nếu Gậy lửa hiển thị rằng mạng yếu, tốt nhất bạn nên điều chỉnh vị trí đặt bộ định tuyến của mình. Ngoài ra, bạn nên làm sạch bộ định tuyến và đặt ở một khu vực thoáng. Đảm bảo rằng không có thiết bị nào khác cũng đang can thiệp vào độ mạnh của mạng. Khi bạn đã đặt bộ định tuyến đúng cách, Gậy lửa sẽ không chỉ kết nối với mạng WiFi mà còn có thể kết nối internet ngay lập tức.

Khắc phục # 2: Đảm bảo Dịch vụ Internet của bạn đang hoạt động

Các dịch vụ Internet có xu hướng đi xuống do một số yếu tố. Vì vậy, tốt nhất bạn nên kết nối bất kỳ thiết bị nào khác với mạng và kiểm tra xem nó có hoạt động hoàn hảo hay không. Nếu không, bạn luôn có thể liên hệ với ISP của mình và tìm giải pháp khắc phục sự cố kết nối Internet cho kết nối của bạn.

Khắc phục # 3: Hủy đăng ký tài khoản Amazon

Ngay cả sau khi thực hiện tất cả các phương pháp khắc phục sự cố ở trên mà không hiệu quả với bạn, tốt nhất là bạn nên hủy đăng ký Ngọn lửa Dính vào. Hủy đăng ký Gậy lửa chỉ đơn giản là bạn sẽ xóa tài khoản của mình khỏi thiết bị. Điều này thường được thực hiện khi bạn có thể định bán hoặc làm quà tặng Amazon Fire Stick cho một người khác.

Bạn nên sử dụng một mạng WiFi khác hoặc bạn có thể kết nối điểm phát sóng di động của mình với Gậy lửa. Đây là cách bạn có thể hủy đăng ký Gậy lửa Amazon.

 1. Vồ lấy Fire Stick và điều hướng đến Cài đặt.
 2. Bây giờ, hãy chọn My Account theo dõi bởi Tài khoản Amazon
 3. Cuối cùng, nhấp vào Deregister. Bây giờ bạn sẽ đăng xuất khỏi Tài khoản Amazon.
 4. Bạn có thể đăng nhập lại bằng cách nhấp vào tùy chọn đăng nhập.

Khắc phục # 4: Khởi động lại thiết bị của bạn

Thủ thuật cũ trong cuốn sách này hoạt động hầu hết thời gian. Vì vậy, những gì bạn nên làm là rút bộ định tuyến khỏi nguồn điện và để nó cắm trong vài phút. Ngoài ra, ngắt kết nối Gậy lửa từ nguồn điện của nó và để nó nghỉ trong vài phút. Lý tưởng nhất là sau năm phút, bạn có thể kết nối bộ định tuyến và Gậy lửa thiết bị trở lại nguồn điện của nó. Sau khi chúng được bật nguồn, hãy kết nối Ngọn lửa Dính vào thiết bị với mạng WiFi của bạn. Bây giờ nó sẽ có thể kết nối với internet.

Khắc phục # 5: Kiểm tra VPN của bạn

Nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN để truy cập nội dung từ các khu vực khác trên Gậy lửa, bạn nên kiểm tra xem nó có được kết nối với một máy chủ tốt và đáng tin cậy hay không. Bởi vì, nếu VPN của bạn được kết nối với một máy chủ yếu, Gậy lửa sẽ không thể kết nối internet ngay cả khi thiết bị được kết nối với mạng WiFi của bạn.

Luôn đảm bảo sử dụng dịch vụ VPN tốt, đáng tin cậy và có quyền truy cập máy chủ tốt để bạn có thể tiếp tục xem nội dung yêu thích của mình trên Gậy lửa.

Khắc phục # 6: Đặt lại kết nối mạng của bạn

Có thể có một số xung đột với cài đặt mạng có thể đã gây ra Gậy lửa để kết nối mạng nhưng không kết nối internet. Vì vậy, bạn có thể thực hiện thiết lập lại trên bộ định tuyến của mình.

Nếu bạn cảm thấy việc điều chỉnh cài đặt cho bộ định tuyến của mình có thể quá nhiều công việc, bạn luôn có thể yêu cầu ISP đặt lại bộ định tuyến cho mình. Khi nó đã được đặt lại, Gậy lửa sẽ có thể kết nối với internet thay vì chỉ kết nối với mạng WiFi.

Khắc phục # 7: Đặt lại Fire Stick

Giải pháp cuối cùng cuối cùng để thực sự khắc phục sự cố khó chịu này là thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Trước khi tiếp tục đặt lại thiết bị, hãy đảm bảo rằng bạn biết mật khẩu cho tài khoản Amazon của mình cũng như nhớ bất kỳ cài đặt hoặc điều chỉnh tùy chỉnh nào mà bạn có thể đã thực hiện bởi vì sau khi bạn thực hiện đặt lại, tất cả dữ liệu và ứng dụng đã cài đặt của bạn sẽ được xóa đối với bộ nhớ của thiết bị.

Cách khắc phục Fire TV Stick kết nối với mạng WiFi nhưng không có internet
 1. Gậy lửa điều khiển từ xa với bạn và đảm bảo nó có pin hoạt động.
 2. Bây giờ, hãy nhấn và giữ các nút điều hướng quay lại và phải.
 3. Giữ các nút được nhấn trong khoảng 10 giây.
 4. Một thông báo bật lên sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.
 5. Thông báo sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện thiết lập lại trên thiết bị của mình hay không. Chọn reset.
 6. Quá trình đặt lại bây giờ sẽ bắt đầu. Quá trình này sẽ mất vài phút để thiết bị hoàn tất.
 7. Sau khi thiết bị đã được thiết lập lại, chỉ cần kết nối thiết bị với mạng wifi và xem liệu thiết bị có thể kết nối với internet hay không.
 8. Nếu có, bạn có thể đăng nhập bằng thiết bị. Và do đó vấn đề đã được khắc phục bằng cách thực hiện đặt lại.

Và đây là cách bạn có thể khắc phục sự cố với Gậy lửa kết nối với mạng WiFi nhưng không kết nối được với internet. Bây giờ, sự cố này cũng có thể xảy ra khi gói internet của bạn đã hết, do đó không có kết nối internet cho Gậy lửa. Vì vậy, hãy luôn lập danh sách kiểm tra tất cả những điều quan trọng trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Cách khắc phục: Cần điều khiển Firestick kết nối với WiFi nhưng không có Internet [7 Fixes]. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi Helpfulhelp.net trong phần bình luận bên dưới.