Twitter là một nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến. Nó cho phép bạn thêm các bài đăng được giới hạn trong 280 ký tự. Mặc dù nó có vẻ là một giới hạn, nhưng nó thực sự hữu ích và bạn có thể đã thấy rất nhiều tiếng riu ríu đi virus. Cho dù đó là tin tức hay meme.
Tất nhiên, tiếng riu ríu cho phép bạn thêm gif, video hoặc thậm chí một đoạn âm thanh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tất cả những người đã truy cập hồ sơ của bạn nhìn vào một tiếng riu ríu ? Chà, nó được gọi là ghim tiếng riu ríu và hôm nay, chúng ta sẽ xem xét cách ghim bất kỳ tiếng riu ríu kể cả của người khác tiếng riu ríu trên web cũng như phiên bản ứng dụng của Twitter .
Bạn có thể ghim bất kỳ tiếng riu ríu mà bạn thực hiện trên hồ sơ của mình hoặc từ hồ sơ của người khác. Nó không quan trọng nếu nó là một mới mới tiếng riu ríu hoặc một cái mà bạn có thể đã đăng cách đây vài năm. Và phần tốt nhất của việc ghim tiếng riu ríu ? Bạn sẽ mất chưa đến 5 giây để ghim tiếng riu ríu . Vâng, thời gian cần thiết có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể tiếng riu ríu bạn đang tìm kiếm và thậm chí có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn là người có hơn một trăm tiếng riu ríu . Không có vấn đề gì tiếng riu ríu là bạn có thể đọc qua hướng dẫn này để biết cách bạn có thể ghim tiếng riu ríu vào hồ sơ của bạn.

Cách ghim bất kỳ tiếng riu ríu trên Twitter

Twitter chủ yếu được sử dụng thông qua trình duyệt web hoặc thông qua các ứng dụng trên điện thoại. Dù bằng cách nào, chúng tôi đã đề cập đến các bước về cách ghim tiếng riu ríu sử dụng cả hai phương pháp.

Ghim a tiếng riu ríu qua Web

Nếu bạn là người sử dụng Twitter trên PC hoặc máy tính xách tay cho dù nó được cung cấp bởi Mac hoặc các cửa sổ , bạn có thể làm theo các bước dưới đây để biết cách ghim tiếng riu ríu .

 1. Bật PC của bạn và kết nối nó với Internet.
 2. Bây giờ, hãy khởi chạy trình duyệt web mà bạn sử dụng Twitter .
 3. Đảm bảo đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập trước đó.
 4. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Profile. Bạn sẽ thấy nó ở phía bên tay trái của bạn.
 5. Bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của mình. Đây là nơi tất cả của bạn tiếng riu ríu Được hiển thị.
 6. Để ghim một tiếng riu ríu chọn tiếng riu ríu mà bạn muốn bằng cách nhấp vào ba chấm ngang ở góc bên phải của tiếng riu ríu .
 7. Một menu sẽ bật lên. Đơn giản chỉ cần nhấp vào Pin to your Profile. Cách ghim bất kỳ Tweet nào
 8. Bây giờ bạn có thể ghim tweet đã chọn vào hồ sơ của mình. Nó sẽ xuất hiện ở trên cùng, ngay bên dưới phần hồ sơ của bạn. Cách ghim bất kỳ Tweet nào
 9. Bạn có thể bỏ ghim Tweet đã ghim bằng cách nhấp vào dấu ba chấm và chọn Unpin this Tweet. Cách ghim bất kỳ Tweet nào

Ghim a tiếng riu ríu thông qua ứng dụng Di động

 1. Khởi chạy Twitter ứng dụng của bạn Android hoặc điện thoại Iphone. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.
 2. Nếu bạn chưa đăng nhập vào ứng dụng, hãy đăng nhập ngay bây giờ.
 3. Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào Profile ở góc trên cùng bên trái.
 4. Một thanh bên sẽ mở ra. Gõ vào Profiles từ thanh bên.
 5. Khi bạn đến màn hình hồ sơ của mình, hãy chọn tiếng riu ríu mà bạn muốn ghim.
 6. Bên cạnh các tiếng riu ríu ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy menu ba chấm dọc. Nhấn vào nó.
 7. Bây giờ, hãy chọn Pin to Profile .
 8. Các tiếng riu ríu bây giờ sẽ được ghim vào hồ sơ của bạn. Bạn có thể bỏ ghim tiếng riu ríu bằng cách nhấn vào menu ba chấm và chọn bỏ ghim.

Cách ghim người khác của người khác tiếng riu ríu vào Hồ sơ của bạn

Đôi khi, bạn có thể muốn chia sẻ một tiếng riu ríu đã được đưa ra bởi một người khác. Nếu bạn muốn tiếng riu ríu để có thêm phạm vi tiếp cận, bạn có thể ghim nó vào hồ sơ của mình. Làm theo các bước sau để ghim người khác tiếng riu ríu vào hồ sơ của bạn.

 1. Đầu tiên, hãy truy cập hồ sơ của người đó và cuộn tiếng riu ríu mà bạn muốn ghim vào hồ sơ của mình.
 2. Bây giờ, bạn sẽ phải sao chép liên kết đến tiếng riu ríu .
 3. Tiếp theo, đi đến TwTools.eu.
 4. Tiếp theo, nhấp vào hộp màu xanh lam có nội dung Pin Any Tweet. Cách ghim người khác Tweet
 5. Bây giờ, hãy nhấp vào Allow Access > Authorize. Điều này là cần thiết để TwTools có thể truy cập hồ sơ của bạn. Cách ghim người khác Tweet
 6. Sau khi quyền đã được cấp, chỉ cần dán liên kết của tweet mà bạn muốn ghim vào hồ sơ của mình. Cách ghim người khác Tweet
 7. Bây giờ, hãy nhấp vào Pin this Tweet . Các tiếng riu ríu hiện đã được ghim vào hồ sơ của bạn.

Sự kết luận

Và đó là cách bạn có thể ghim tiếng riu ríu cho bạn Twitter Hồ sơ. Quá trình này, như bạn có thể đã thấy, bạn sẽ mất chưa đến 5 giây để ghim tiếng riu ríu . Ngoài ra, khi bạn ghim tiếng riu ríu bạn sẽ thấy một nhãn cho biết Đã ghim tiếng riu ríu Nó là để cho bạn biết rằng tiếng riu ríu sẽ luôn đứng đầu cho đến khi bạn quyết định bỏ ghim. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn biết cách ghim tiếng riu ríu trên Web cũng như trên AndroidiOS các thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách ghim Tweet của người khác [Step by Step Guide]. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và helpfulhelp.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.