Genshin Impact là một game RPG thế giới mở rất nổi tiếng được phát triển bởi miHoYo. Trò chơi có một lượng người chơi rất lớn trên các thiết bị Android và iOS. Bây giờ, nếu bạn là người thường xuyên chơi trò chơi trên thiết bị di động và hiện đã quyết định chơi trò chơi trên PC hoặc Mac của mình, thì bây giờ bạn có thể! Có nhiều cách mà bạn có thể làm theo để chơi trò chơi một cách dễ dàng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ ra nhiều cách mà bạn có thể làm theo play Genshin Impact on PC or Mac.

Bạn có thể đang nghĩ, tại sao bạn không cài đặt một trình giả lập, phải không? Bạn không sai, nhưng một lần nữa, như chúng ta đã biết, trình giả lập hơi chậm và sử dụng nhiều tài nguyên dẫn đến hiệu suất chậm và chậm chạp. Và cũng có phần mềm bloatware và quảng cáo bổ sung hiển thị trong trình giả lập Android. Vì vậy, nếu bạn định chơi Genshin Impact trên PC của mình mà không phải tốn thời gian trên các trình giả lập Android, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Có một số cách tốt mà bạn có thể sử dụng để chơi Genshin Impact trên PC hoặc Mac của mình. Trước khi bắt đầu, bạn cần thử các cách chơi Genshin Impact khác nhau.

 • Một tài khoản HoYoverse
 • Kết nối Internet

Cách chơi Genshin Impact trên Windows PC

Qua Cửa hàng trò chơi Epic

Epic Games Store là một cửa hàng trò chơi cho phép bạn mua và cài đặt một số trò chơi cho PC chạy Windows của mình. Phần hay nhất về Epic Games Store là bạn có thể cài đặt và chơi Genshin Impact trên PC của mình thông qua Epic Games Store. Đây là cách bạn có thể chơi trò chơi.

 1. Trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên PC của bạn và đi đến Trang web Epic Games.
 2. Bây giờ, hãy nhấp vào màu xanh lam download ở góc trên cùng bên phải.
 3. Các Epic Games Launcher bây giờ sẽ được tải xuống PC của bạn.
 4. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt trình khởi chạy Epic Games rồi tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có vào Epic Games.
 5. Bây giờ bạn đã đăng nhập, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và nhập Tác động Genshin.
 6. Bấm vào Add to LibraryTiếp theo, nhấp vào Install.
 7. Trò chơi bây giờ sẽ được tải xuống và cài đặt trên PC của bạn. Chỉ cần khởi chạy trò chơi từ máy tính để bàn của bạn.
 8. Đăng nhập bằng tài khoản HoYoverse của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Qua Cửa hàng Google Play

Cửa hàng Google Play là một nền tảng tuyệt vời cho phép bạn tải xuống và cài đặt rất nhiều trò chơi và ứng dụng. Chúng tôi cũng biết rằng bạn có thể cài đặt các ứng dụng Android trên PC chạy Windows 11. Bây giờ, việc cài đặt các trò chơi và ứng dụng Android đó yêu cầu bạn tải tệp APK. Chắc chắn rằng nó nghe có vẻ như là một điều đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn không cần phải làm bất kỳ điều gì trong số đó để cài đặt trò chơi trên PC của mình? Làm theo các bước sau để cài đặt Genshin Impact từ Cửa hàng Google Play trên PC chạy Windows 11 của bạn.

 1. Khởi chạy trình duyệt web yêu thích của bạn và đi tới Cửa hàng Google Play.
 2. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào PlayStore bằng tài khoản Google Play của bạn.
 3. Khi bạn đã đăng nhập, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm ở giữa màn hình.
 4. Gõ vào Genshin Impact và nhấn phím enter.
 5. Hoặc đơn giản bấm vào liên kết này để truy cập Cửa hàng Google Play của Genshin Impact.
 6. Khi bạn thấy trò chơi Genshin Impact trong kết quả tìm kiếm, hãy chọn trò chơi đó.
 7. Bạn sẽ thấy một nút màu xanh lục cho biết install on Windows.
  Cách chơi Genshin Impact trên PC
 8. Nhấp vào nút và trình cài đặt sẽ được tải xuống PC của bạn.
 9. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy chạy trình cài đặt để bắt đầu cài đặt Genshin Impact trên PC Windows 11 của bạn.
 10. Sau khi cài đặt hoàn tất, chỉ cần chạy trò chơi, đăng nhập bằng tài khoản của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Cách chơi Genshin Impact trên Mac

Genshin Impact không có trò chơi thực tế nào để chơi trên PC macOS. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cài đặt Windows 11 trên PC chạy chip Intel hoặc Apple M1, bạn sẽ có thể chơi trò chơi dễ dàng. Để biết cách cài đặt Windows 11 trên máy Mac, bạn có thể làm theo hướng dẫn này.

Khi bạn đã quản lý để cài đặt Windows 11 trên máy Mac cụ thể của mình, bạn có thể tải xuống và cài đặt Trình khởi chạy trò chơi Epic để tải xuống và chơi Genshin Impact trên máy Mac miễn phí. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập ở trên để cài đặt trò chơi trên PC của bạn.

Cách chơi Genshin Impact trên PC

Cách chơi Genshin Impact bằng Dịch vụ trò chơi trên đám mây

Giờ đây, cho dù bạn có Mac hoặc Windows PC hoặc có PC không đáp ứng yêu cầu để chơi trò chơi, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trò chơi đám mây. GeForce Now của Nvidia là nền tảng chơi game đám mây mà bạn cần chọn nếu muốn chơi Genshin Impact trên bất kỳ PC nào. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký GeForce NOW và chọn một gói phù hợp nhất với bạn. Giờ đây, bạn có thể chơi Genshin Impact cũng như 100 trò chơi phổ biến khác chỉ bằng bất kỳ PC nào, trình duyệt web và kết nối internet.

Và đây là cách bạn có thể chơi Genshin Impact trên Windows PC hoặc Mac một cách dễ dàng. Bây giờ, trong trường hợp của người dùng Mac, chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi bằng dịch vụ trò chơi đám mây. Nó đơn giản và dễ dàng hơn để thiết lập và bạn cũng nhận được lợi ích của việc có thể chơi một số lượng lớn trò chơi cho một đăng ký hàng tháng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nghi ngờ nào, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Related to Games: