Khi nói đến đồ có thể gập lại, Samsung Galaxy Z Loạt gấp là một trong những tốt nhất. ngân hà Z Nếp gấp 4 là Của Samsung thế hệ mới nhất có thể gập lại với một số cải tiến phần mềm và phần cứng. Chức năng chính của màn hình có thể gập lại là đa nhiệm và nó trở nên tốt hơn theo từng thế hệ mới. Đa cửa sổ là một trong những tính năng đa nhiệm. Tại đây bạn sẽ biết cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy Z Nếp gấp 4.

Samsung ngân hà Z Nếp gấp 4 bao gồm hai màn hình, một màn hình sử dụng như điện thoại và màn hình còn lại sử dụng như máy tính bảng. Vì màn hình bên trong lớn nên việc thực hiện đa nhiệm khá dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng nhiều cửa sổ cùng một lúc. Và phần mềm được tối ưu hóa Một Giao diện người dùng 4.1 dựa trên Android 12L làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Android 12L được tối ưu hóa đặc biệt cho máy tính bảng và thiết bị có màn hình lớn.

Nếu bạn dùng ngân hà Z Nếp gấp 4 rất nhiều cho đa nhiệm, hãy làm theo hướng dẫn để tìm hiểu tất cả về Chế độ xem chia đôi màn hình.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy Z Fold 4

Chế độ xem chia đôi màn hình hoặc Cửa sổ đa nhiệm là tính năng cho phép người dùng mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên cùng một màn hình. Trên ngân hà Z Lật 4, chúng ta có thể mở ba cửa sổ cùng lúc bao gồm cả chế độ xem cửa sổ bật lên, nhưng trên ngân hà Z Nếp gấp 4, chúng tôi có thể sử dụng nhiều hơn ba ứng dụng cùng một lúc. Và có một số cách để kích hoạt tính năng chia đôi màn hình trên Galaxy Z Fold 4. Hãy bắt đầu với một phương pháp đơn giản.

Chia đôi màn hình bằng cách sử dụng màn hình ứng dụng gần đây

Đây là một phương pháp phổ biến cũng có thể được sử dụng trên các Android. Vì vậy, bạn phải làm quen với phương pháp này nếu bạn đang sử dụng Android trong một thời gian dài. Vì vậy, chúng ta hãy xem nó hoạt động như thế nào.

 1. Mở ra ngân hà Z Nếp gấp 4 nếu nó được gấp lại.
 2. Bây giờ, hãy mở trang mà bạn muốn sử dụng Tách ra.
 3. Quay lại trang chủ và nhấn vào biểu tượng ba thanh để mở các ứng dụng gần đây.
 4. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng được đính kèm ở trên vào cửa sổ ứng dụng.
 5. Nó sẽ hiển thị một số tùy chọn, chạm vào Open in Split Screen view.
 6. Bây giờ màn hình sẽ tách thành hai cửa sổ, bạn có thể chọn một ứng dụng khác từ ngăn kéo ứng dụng mà bạn muốn xem trong cửa sổ khác.
  Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Fold 4
 7. Bây giờ bạn có thể kéo và thả ứng dụng thứ ba mà bạn muốn mở.

Chia đôi màn hình bằng khay nhiều cửa sổ

Samsung Galaxy Z Nếp gấp 4 đi kèm với tính năng khay nhiều cửa sổ giống như các Samsung Galaxy những cái điện thoại. Nó giống như một ngăn kéo ứng dụng bên mà người dùng có thể truy cập từ bất kỳ trang nào mà không thực sự quay lại ngăn ứng dụng. Vì vậy, nó khá hữu ích cho đa nhiệm. Đây là cách bạn có thể sử dụng khay nhiều cửa sổ trên ngân hà Z Nếp gấp 4.

 1. Trên màn hình có thể gập lại, hãy vuốt sang trái từ cạnh phải để mở khay nhiều cửa sổ.
  Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Fold 4
 2. Nó sẽ mở danh sách ứng dụng. Bạn có thể kéo và thả ứng dụng bạn muốn sử dụng với các ứng dụng khác trên cùng một màn hình.
  Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Fold 4
 3. Nếu ứng dụng bạn muốn mở không có trong khay nhiều cửa sổ, hãy nhấn vào ba thanh ở dưới cùng của khay và chọn từ tất cả các ứng dụng.
  Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Fold 4
 4. Bây giờ một ứng dụng đang mở, hãy kéo và thả các ứng dụng khác.

Bạn có thể kéo thả các ứng dụng vào phía trên bên trái, phía trên bên phải, phía bên trái, phía bên phải, phía dưới bên trái, phía dưới bên phải và giữa màn hình.

Chia đôi màn hình bằng Dock

Giống như các máy tính bảng khác, Samsung Galaxy Z Nếp gấp 4 cũng đi kèm với một đế có thể được truy cập từ bất kỳ trang nào. Có, chúng ta đang nói về các ứng dụng và công cụ có sẵn ở phía dưới. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng mà không cần phải quay lại màn hình chính. Đây là cách sử dụng Bến tàu Chế độ xem phân tách trên ngân hà Z Nếp gấp 4.

 1. Từ thanh công cụ, hãy kéo và thả ứng dụng đầu tiên bạn muốn sử dụng trong chế độ xem chia đôi màn hình.
 2. Nếu ứng dụng không khả dụng, hãy nhấn vào biểu tượng chín chấm ở phía dưới bên phải để mở tất cả các ứng dụng.
  Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Fold 4
 3. Giờ đây, bạn có thể kéo và thả nhiều ứng dụng từ tất cả các ứng dụng Các cửa sổ.
 4. Bằng cách này, bạn có thể mở ba cửa sổ cùng một lúc.

Mở cửa sổ bật lên

Bạn có thể mở cửa sổ bật lên bằng bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả ứng dụng vào giữa màn hình. Bạn cũng có thể dùng Ứng dụng gần đây để mở ứng dụng trong chế độ xem bật lên.

Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Fold 4

Sử dụng cửa sổ bật lên, bạn có thể có bốn ứng dụng trên một màn hình. Bạn có thể thu nhỏ cửa sổ nổi và mở nó từ bất kỳ trang nào.

Bạn có thể kiểm soát màn hình xem chia nhỏ đã mở bằng cách chạm vào đường màu xanh lam xuất hiện ở đầu mỗi cửa sổ. Điều này sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn để kiểm soát các trang.

Vì vậy, đây là hướng dẫn đầy đủ về Split Màn hình trên ngân hà Z Nếp gấp 4. Tôi hy vọng hướng dẫn đã giúp bạn với đa nhiệm. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp cho Cách chia màn hình trên Samsung Galaxy Z Fold 4 (Nhiều cửa sổ). Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với helpfulhelp.net!