Samsung Galaxy Z Flip 4 là chiếc điện thoại vỏ sò mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. Flip thế hệ mới đi kèm với tất cả các tính năng của Flip thế hệ trước và các tính năng mới. Và không cần phải nói, chế độ xem chia đôi hoặc chế độ xem đa cửa sổ là một trong những tính năng tốt nhất của thiết bị. Sau đây tôi sẽ giải thích how to split screen on Samsung Galaxy Z Flip 4.

Đa nhiệm là một tính năng mà tất cả chúng ta đều sử dụng trên thiết bị của mình cho dù đó là điện thoại, PC hay bất kỳ thiết bị nào khác. Nó có ích trong nhiều trường hợp như thực hiện một số tác vụ trong khi xem hướng dẫn trên YouTube, xem và nhắn tin cùng lúc, thiết kế, v.v. Vì vậy, nếu bạn định sử dụng tính năng đa nhiệm thì bạn cần biết quy trình để kích hoạt Chế độ xem phân tách.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy Z Flip 4

Màn hình chia đôi khá hữu ích và nó có sẵn trên hầu hết tất cả các điện thoại gần đây. Và quy trình sử dụng tính năng cũng giống nhau đối với hầu hết các thiết bị. Nhưng yếu tố hình thức khác nhau trên Galaxy Z Flip 4 khiến việc sử dụng tính năng chia đôi màn hình sẽ khác một chút. Có nhiều cách để vào chia đôi màn hình trên Galaxy Z Flip 4.

Chia đôi màn hình bằng các ứng dụng gần đây

Đây là một phương pháp phổ biến được sử dụng trên tất cả các Android điện thoại. Vì vậy, có thể bạn đã biết phương pháp này. Và nếu bạn đã biết điều đó sẽ còn dễ dàng hơn. Hãy bắt đầu với hướng dẫn.

 1. Mở ứng dụng bạn muốn sử dụng trên màn hình chia nhỏ.
 2. Bây giờ chuyển sang Recent Appssẽ hiển thị tất cả các ứng dụng đang chạy.
 3. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng ở trên cùng của ứng dụng bạn muốn xem ở chế độ chia nhỏ.
 4. Sẽ có một số tùy chọn, hãy chọn tùy chọn có nội dung ‘ Mở ở chế độ xem Chia đôi màn hình‘.
 5. Bây giờ, chế độ xem chia đôi màn hình sẽ được bật.
 6. Để chọn ứng dụng thứ hai, hãy sử dụng ngăn kéo ứng dụng trong cửa sổ thứ hai.
 7. Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó cùng với các ứng dụng khác.
 8. Để sử dụng cửa sổ thứ ba cùng lúc, bạn có thể làm theo các bước được đề cập trong phương pháp cuối cùng.

Nếu bạn có bất kỳ khác Android điện thoại, bạn cũng có thể làm theo quy trình tương tự trên điện thoại đó. Đó là một phương pháp phổ biến và dễ thực hiện để vào màn hình chia nhỏ trên ngân hà Z Lật 4. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Chia đôi màn hình bằng khay nhiều cửa sổ

 1. Samsung Galaxy Z Lật 4 đi kèm với tính năng khay nhiều cửa sổ. Đây là một màn hình bên, từ đó người dùng có thể mở ứng dụng từ bất kỳ trang nào trên thiết bị. Nó cũng có thể được sử dụng để chuyển sang màn hình chia nhỏ.
  Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Flip 4
 2. Trên ngân hà Z Lật 4, từ phía bên phải Vuốt bên trái để mang lại Cửa sổ đa nhiệm cái mâm.
 3. Trong khay bên, bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng.
 4. Bây giờ, hãy kéo và thả ứng dụng lên đầu hoặc cuối màn hình.
 5. Bước trên sẽ mở ứng dụng trong phần đã chọn của màn hình.
 6. Bây giờ hãy kéo và thả ứng dụng thứ hai vào một phần khác của màn hình.

Vì vậy, bằng cách này, bạn có thể mở hai ứng dụng cùng một lúc trên màn hình. Đây là một phương pháp hữu ích vì bạn có thể đưa biểu tượng khay đến bất kỳ màn hình nào. Trong trường hợp bạn muốn mở cùng lúc ba cửa sổ thì hãy làm theo cách tiếp theo.

Mở ba cửa sổ trên Galaxy Z Flip 4

Để mở nhiều hơn hai ứng dụng cùng một lúc trên ngân hà Z Lật 4, bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới.

 1. Mở chế độ xem phân tách bằng bất kỳ phương pháp nào được chia sẻ ở trên.
 2. Bây giờ bạn có hai ứng dụng trên cùng một màn hình.
 3. Trên màn hình, vuốt sang trái từ phải để đưa khay đa cửa sổ.
 4. Bây giờ hãy kéo ứng dụng thứ ba vào giữa màn hình.
 5. Điều này sẽ cho phép bạn mở ba ứng dụng cùng một lúc.

Bây giờ bạn đã biết cách mở nhiều cửa sổ trên ngân hà Z Lật 4. Bạn luôn có thể chuyển sang bất kỳ ứng dụng nào bằng cách kéo và thả vào bất kỳ chế độ xem màn hình nào trong ba chế độ xem màn hình. Ngoài ra việc kiểm soát tất cả các cửa sổ đã mở cũng dễ dàng hơn.

Để điều khiển cửa sổ trên cùng, dưới cùng hoặc trung tâm, bạn cần nhấn vào thanh màu xanh lam được đặt ở đầu mỗi cửa sổ. Nhấn vào thanh sẽ cung cấp nhiều tùy chọn mà bạn có thể chọn để kiểm soát chế độ xem chia nhỏ.

Cách chia đôi màn hình trên Galaxy Z Flip 4

Thay đổi vị trí của phân vùng ở trung tâm sẽ thay đổi kích thước của chế độ xem chia nhỏ và bạn cũng có thể sử dụng nó để thoát màn hình chia nhỏ trên ngân hà Z Lật 4.

Vì vậy, đây là hướng dẫn đầy đủ về Màn hình chia nhỏ trên ngân hà Z Lật 4. Tôi hy vọng hướng dẫn đã giúp bạn với đa nhiệm. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu Cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy Z Flip 4 (Multi Window). Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi helpfulhelp.net trong phần bình luận bên dưới.