ToDos được cho là những ứng dụng phát triển nhất sau các ứng dụng dạng máy tính vì danh sách tính năng của chúng được đặt khá nhiều và điều đó làm cho chúng tương đối dễ tạo hơn so với các ứng dụng phức tạp hơn, chẳng hạn như ứng dụng vẽ đồ thị.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng danh sách việc cần làm đều được tạo ra như nhau và không phải tất cả chúng đều có cùng một bộ tính năng phong phú. Một số được thiết kế để cho phép người dùng tự tổ chức một cách chặt chẽ bằng cách theo dõi các nhiệm vụ mà họ muốn hoàn thành trong khi những người khác có khả năng làm nhiều việc hơn là chỉ tạo danh sách và đặt lời nhắc.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu với các bạn danh sách các ứng dụng danh sách việc cần làm tốt nhất hiện có cho Linux máy tính để bàn vào năm 2021. Các ứng dụng này được thiết kế để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách khuyến khích sự tập trung của bạn và hoàn thành ngay cả những công việc khó khăn nhất.

1. Joplin

Joplin là một ứng dụng ghi chú và việc cần làm đầu tiên ngoại tuyến miễn phí và mã nguồn mở với các tính năng đồng bộ hóa trong các ứng dụng máy tính để bàn, thiết bị di động, thiết bị đầu cuối và trình cắt web.

Nó có một danh sách dài các tính năng bao gồm giao diện người dùng được phân đoạn đúng cách, hỗ trợ plugin, hỗ trợ Markdown, mã hóa end-to-end, hiển thị nội tuyến các tệp PDF, video và âm thanh, hỗ trợ vị trí địa lý, hỗ trợ tệp đính kèm với hình ảnh được hiển thị và các tệp được liên kết đang mở trong các ứng dụng có liên quan, hỗ trợ trình chỉnh sửa bên ngoài và hỗ trợ nhập tệp Enex (Evernote).

Joplin – Ứng dụng tác vụ đa nền tảng

2. Todoist

Todoist là một ứng dụng danh sách việc cần làm miễn phí cho phép người dùng sắp xếp công việc và cộng tác với những người khác thông qua beautiful, moderngiao diện người dùng theo phong cách tối giản.

Nhóm đã chi tiêu hơn 14 nhiều năm xây dựng ứng dụng để người dùng có thể yên tâm với các tính năng như task delegation, productivity visualizations, Todoist boards, progress reportscloud backup.

Todoist

Todoist

3. Ngăn xếp

Stacks là một trình quản lý tác vụ dễ sử dụng được thiết kế để cho phép người dùng tổ chức các tác vụ một cách trang nhã. Nó có giao diện người dùng đẹp mắt sử dụng mô hình kanban để quản lý linh hoạt các dự án giống như Trello.

Tuy nhiên, không giống như Trello, Stack tự hào về việc cung cấp các tính năng tích hợp tiện lợi mà bạn sẽ cần cài đặt riêng Power-Upss trên Trello để lấy; cùng với thực tế là một số tính năng được giới hạn cho người dùng Trello cao cấp được cung cấp miễn phí cho người dùng Stacks. Stacks không phải là mã nguồn mở nhưng nó có sẵn trên Linux, Mac và Windows và được sử dụng miễn phí với một số hạn chế nhất định.

Trình quản lý tác vụ ngăn xếp

Trình quản lý tác vụ ngăn xếp

4. Người lập kế hoạch

Các Planner là một ứng dụng quản lý dự án mã nguồn mở và miễn phí mạnh mẽ với một trong những giao diện người dùng đẹp và hiện đại nhất trong danh sách này. Với nó, bạn có thể hình dung eventsplan ngày của bạn, organize tasks into sections, track your projects with progress indicators, drag and drop tasks intuitivelyset reminders.

Nếu bạn có một số dữ liệu trong Todoistbạn có thể đồng bộ hóa nó với các dự án từ đó, làm việc ngoại tuyến và sử dụng chế độ ban đêm.

Người lập kế hoạch

Người lập kế hoạch

5. Ban Restya

Restya Board là một công cụ quản lý dự án cho các nhóm nhanh nhẹn. Nó được xây dựng như một công cụ giống như Trello được thiết kế để cho phép các nhóm hoàn thành công việc một cách hợp tác bằng cách sử dụng bảng Kankan để quản lý hiệu quả danh sách việc cần làm, nhiệm vụ và cuộc trò chuyện.

Trong số một số tính năng của nó là hỗ trợ tích hợp và tự động hóa quy trình làm việc bằng cách sử dụng Zapier, một IFTTT giống như dịch vụ tự động hóa quy trình làm việc. Nó cũng hỗ trợ nhập từ các nền tảng khác như Kantree, Asana, Taiga, Taskwarrior, Trello và Pipefy. Có một phiên bản mã nguồn mở miễn phí cho các đội có từ 1 đến 10 thành viên. Các nhóm lớn hơn phải mua một đăng ký.

Ban Restya

Ban Restya

6. Zenkit ToDo

Zenkit ToDo là một phần mềm quản lý tác vụ freemium dành cho organizing tasks, meetings, ideas, notes, events, shopping liststrips từ sự tiện lợi của một ứng dụng công việc siêu dễ sử dụng.

Nó có các danh sách thông minh để sắp xếp các nhiệm vụ bằng cách daytime, team collaboration, comments, reminders, recurring tasks, file sharing, themes, user rolesintegration phân con lại của Zenkit Thượng hạng.

Zenkit ToDo

Zenkit ToDo

7. Everdo

Everdo là một ứng dụng todo freemium đa nền tảng được xây dựng đặc biệt cho GTD (Hoàn thành công việc) – một phương pháp đã được chứng minh về năng suất. Nó đã được thiết kế để dễ sử dụng và bền vững với các công cụ bao gồm projects, next actions lists, timeenergy labels, areas, contextsVân vân.

Nó cũng có tính năng beautiful, minimalist user interface, offline-first standalone appssyncS.

Đã từng làm

Đã từng làm

8. Todo.txt

Todo.txt là một tệp văn bản thuần túy đơn giản để viết các tác vụ. Sử dụng phương châm đơn giản, if you want to get it done, first write it down, the free and open-source Todo.txt cốt lõi của nó là sự đơn giản vì nó cung cấp cho người dùng một số ứng dụng tối thiểu, ứng dụng tập trung vào todo-txt để quản lý các tác vụ bằng cách sử dụng các lần nhấn và nhấn phím ít nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng nó từ ứng dụng đầu cuối yêu thích của mình cũng như trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào để làm việc với priorities, completion dates, projectscontexts.

Todotxt

Todotxt

9. Go For It!

Go For It! là một ứng dụng năng suất miễn phí, đơn giản và phong cách có danh sách việc cần làm và bộ đếm thời gian để theo dõi các công việc hiện tại kèm theo một khoảng thời gian ngắn sau đó.

Nó kết hợp các tính năng của các ứng dụng phổ biến khác bằng cách sử dụng kỹ thuật Pomodoro cho bộ đếm thời gian và định dạng tệp Todo.txt để lưu trữ danh sách việc cần làm.

Cứ liều thử đi!

Cứ liều thử đi!

10. GNOME để làm

GNOME To Do là một trình quản lý tác vụ cá nhân trực quan và mạnh mẽ được thiết kế cho GNOME môi trường máy tính để bàn. Quy trình làm việc của nó khá dễ dàng với tùy chọn thêm nhiệm vụ và chỉ định khoảng thời gian / khoảng nghỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng danh sách việc cần làm đơn giản, miễn phí và có nguồn mở, GNOME To Do là một trong những thứ tốt nhất bạn sẽ tìm thấy.

Gnome để làm

Gnome để làm

11. Huấn luyện viên công tác

Task Coach là một trình quản lý việc cần làm miễn phí và mã nguồn mở để theo dõi sở thích cá nhân và danh sách việc cần làm. Nó đã được thiết kế để cung cấp users effort tracking, notes, categoriescomposite tasks thông qua giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng. Không giống như một số ứng dụng todo mã nguồn mở, nó có sẵn trên Windows, MacAndroid nền tảng.

Huấn luyện viên công tác

Huấn luyện viên công tác

12. Todour

Todour là một ứng dụng GUI đa nền tảng để xử lý các tệp todo.txt (được phổ biến bởi Gina Trapani của Lifehacker) – một định dạng gần giống với phương pháp Hoàn thành mọi việc bằng cách David Allen. Nó không hỗ trợ các tùy chọn văn bản ưa thích nhưng nó hoạt động trực tiếp trên todo.txtdone.txts khi bất kỳ hành động / nhiệm vụ nào được hoàn thành.

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là tạo các nhiệm vụ của mình và đánh dấu chúng là đã hoàn thành khi đó Todour có thể chỉ là sự lựa chọn cho bạn.

Todour

Todour

13. Siêu năng suất

Super Productivity là một ứng dụng năng suất đa nền tảng miễn phí dành cho planning, trackingsummarizing timesheetswork tasks trong một làn gió. Nó có khả năng tích hợp với GitLab, GitHubJira tất cả thông qua một giao diện người dùng đẹp, được tổ chức tốt.

Điều yêu thích tiếp theo của tôi về ứng dụng này là 100% chính sách bảo mật vì nó không yêu cầu đăng ký tài khoản hoặc thu thập bất kỳ dữ liệu nào.

Siêu năng suất

Siêu năng suất

14. Taskade

Taskade là một ứng dụng lập bản đồ tư duy tất cả trong một freemium với các tính năng cộng tác. Với nó, bạn có thể trò chuyện với đồng nghiệp, sắp xếp các nhiệm vụ và mục tiêu của mình một cách trực quan và làm việc từ xa – tất cả đều thông qua giao diện người dùng đẹp mắt. Nó có một số mẫu để giúp người dùng bắt đầu nhanh chóng và có sẵn trên tất cả các nền tảng máy tính để bàn và di động.

Taskade: Hợp tác tất cả trong một.  Không gian làm việc nhóm từ xa

Taskade: Hợp tác tất cả trong một. Không gian làm việc nhóm từ xa

15. Kiểu dáng đẹp

Trơn là một mã nguồn mở miễn phí dựa trên ý tưởng của todo.txt phổ biến. Nó được xây dựng để cho phép người dùng hoàn thành công việc bất kể hệ điều hành họ đang chạy.

Các tính năng của nó bao gồm nhóm dao động, ngày đến hạn, mức độ ưu tiên, bối cảnh và dự án. Các phím tắt, chế độ sáng và tối, chế độ xem nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, mẫu todo, tìm kiếm toàn văn bản, v.v. tất cả đều có thể quản lý bằng giao diện người dùng tối giản đẹp mắt.

Ứng dụng Todo đẹp mắt dành cho Linux

Ứng dụng Todo đẹp mắt dành cho Linux

16. WeekToDo

WeekToDo là một công cụ lập kế hoạch hàng tuần tập trung vào quyền riêng tư tối giản miễn phí được thiết kế để giúp lên lịch các ưu tiên của bạn. Nó có giao diện người dùng trực quan đẹp mắt, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và khả dụng trên tất cả các nền tảng bao gồm trình duyệt web. Nếu việc tạo danh sách công việc / việc cần làm đơn giản là việc bạn cần làm, thì WeekToDo cho phép bạn làm việc đó trước thời hạn mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

Công cụ lập kế hoạch WeekToDo

Công cụ lập kế hoạch WeekToDo

Tôi đã bỏ qua ứng dụng hay ho nào xứng đáng có mặt trong danh sách này chưa? Đưa ra đề xuất của bạn cùng với các tính năng làm cho chúng nổi bật trong phần nhận xét và họ có thể chỉ đưa nó vào danh sách cập nhật.